หน้าหลัก » Advertorial EP Pruksa พฤกษา » 5 คอนโดใหม่ใกล้เมือง
โพสโดย : pure | วันที่ : 3 November 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, Pruksa พฤกษา

5 คอนโดใหม่ใกล้เมือง

Banner_New

เพราะ “ที่อยู่” สามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จึงไม่แปลกใจว่าทำไม “คอนโด” จึงกลายเป็นที่ต้องการอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะการใช้ชีวิตในเมืองที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบนี่เอง เราจึงต่างมองหา “ความสะดวกสบาย” ให้ตัวเองอยู่เสมอ  การซื้อคอนโดจึงเป็นเหมือนการ  “ซื้อเวลา” และ “ซื้อความสะดวกสบาย” นั่นเอง

1

หากแต่คอนโดนั้นๆ ก็ต้องตั้งอยู่บนทำเลที่อำนวยความสะดวกให้ชีวิตผู้อยู่อาศัย ที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกมากกว่าที่อยู่เก่า รวมถึงดีไซน์และราคาก็ต้องสมเหตุสมผล ควรค่าแก่การลงทุนด้วย ดังนั้น จะซื้อคอนโดทั้งที ก็ต้องคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อย่าง 5 โครงการที่เรานำมาฝาก ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลทองน่าจับจองแห่งยุค

คอนโดสไตล์ Eco ย่านสุขุมวิท

แม้จะเกิดโครงการเชื่อมต่อรถไฟฟ้าขึ้นมากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ารถไฟฟ้าสายหลักอย่าง “สายสุขุมวิท” นั้น ยังคงฮอตอย่างต่อเนื่อง ใครกำลังเล็งคอนโดแทบนี้อยู่ อาจจะต้องลิสต์ The Tree สุขุมวิท 71 – เอกมัย โครงการคอนโดรักษ์โลกไว้ในใจ ด้วยทำเลใกล้สถานี BTS พระโขนง จึงทำให้แน่ใจได้ว่าเรื่องการเดินทางนั้นสบายหายห่วง

2

ด้วยแนวคิดของโครงการที่เอาใจคนยุคใหม่ใส่ใจธรรมชาติ The TREE สุขุมวิท 71 – เอกมัย จึงออกแบบในสไตล์อีโค โดยได้แรงบันดาลใจจากป่าสน ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้พักผ่อนท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ แสงแดด และสายลมเย็น โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ Sky pool สระว่ายน้ำที่เปิดโล่งรับลมห่มฟ้าเต็มอารมณ์

3

นอกจากนี้ The TREE ยังเน้นการออกแบบที่มุ่งใช้ประโยชน์จากธรรมชาติให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งเรื่องของการประหยัดพลังงาน และการรีไซเคิล ใครที่คิดว่าอยู่ในเมืองต้องห่างไกลธรรมชาติ เจอแต่มลพิษ เมื่อมาที่นี่ อาจจะต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ โครงการนี้เริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาทเท่านั้น

คอนโดย่านบางโพนั้นโก้จริงๆ

แม้ย่านคลาสสิกอย่าง “บางโพ” จะฮิตน้อยกว่าสุขุมวิท แต่ด้านความสะดวกสบายก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะแชปเตอร์วัน  บางโพ คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยานั้น อยู่ใกล้ 3 สถานี MRT อย่าง เตาปูน, บางซ่อน และบางซื่อ แถมยังใกล้ทางด่วนศรีรัชและเรือด่วนเจ้าพระยาอีกด้วย

4

โครงการนี้ออกแบบในสไตล์ Modern Chinese แฝงด้วยความเรียบง่าย ที่สำคัญทุกคนสามารถชาร์จพลังความสุขได้จากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโครงการได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียว ทางเดินออกกำลังกาย ฟิตเนสพร้อมวิวแบบพาโนราม่า พร้อมกับ infinity pool ทัศนียภาพสวยงาม ทั้งวิวท้องฟ้าและโค้งน้ำเจ้าพระยา

5

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว โครงการยังอยู่ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอล์และสถานที่สำคัญต่างๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.95 ล้านบาท

คอนโดคุณภาพใจกลางอ่อนนุช

มั่นใจว่าทั้งสายปาร์ตี้ สายช้อป หรือใครที่ต้องเดินทางไปพบปะสังสรรค์อยู่บ่อยๆ ต้องตกหลุมรักคอนโด The Tree อ่อนนุช สเตชั่น สุขุมวิท 54 ที่สะดวกในการเดินทางเป็นที่สุด ด้วยตัวโครงการอยู่ห่างจาก BTS อ่อนนุชเพียง 480 เมตร แถมยังใกล้โลตัสและทางด่วนอีก

6

ในขณะที่ถ้าเกิดนึกอยากหนีผู้คนไปใช้เวลาส่วนตัวในสภาพแวดล้อมที่สงบร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติ The Tree ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน, ลิฟวิ่ง เลาจน์ และล็อบบี้ จึงสามารถเติมเต็มความสดชื่นให้กับชีวิตคุณ โครงการนี้ เริ่มต้น 2.75 ล้านบาท*

Chapter One Eco ชีวิตดี มีดีไซน์ กลางรัชดา

ด้วยทำเลใจกลางเมือง ทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการ แชปเตอร์วัน รัชดา – ห้วยขวาง มีอิสระในการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ห้วยขวาง เชื่อมต่อไปยังทุกที่ได้ง่าย และไม่ไกลแหล่งช้อปปิ้งสำคัญ

7

นอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว แชปเตอร์วัน อีโค รัชดา-ห้วยขวาง ยังทำให้ทุกคนพบกับชีวิตบทใหม่ ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตดีๆ ในสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดธรรมชาติ รู้สึกอบอุ่นไปกับสถาปัตยกรรมสไตล์ Scandinavian Design และพักผ่อนได้ที่เต็มที่กับพื้นที่ส่วนกลางสุดชิค ด้วยราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท

The TREE จรัญฯ 30

หากเคยชินกับย่านฝั่งธนฯ น่าจะคุ้นเคยกับถนนจรัญสนิทวงศ์เป็นอย่างดี และ The TREE จรัญฯ 30 น่าจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ด้วยทำเลติดสถานี MRT บางอ้อ มั่นใจได้ว่าถ้าเลือกที่นี่ ในอนาคตคุณสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายแน่นอน

8

The TREE จรัญฯ 30 คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นได้ ด้วยการบาลานซ์การใช้ชีวิตส่วนตัวและการทำงาน ภายในสเปซที่เปิดโอกาสให้คุณพักผ่อนอย่างที่บริเวณเลานจ์ดาดฟ้า คลับเฮ้าส์ ห้องพูล ในการพบปะสังสรรค์หรือทำงานก็ได้ พร้อมกับการออกกำลังกายที่สระว่ายน้ำ และฟิตเนสวิว 180 องศาได้อย่างสบายใจ โดยโครงการทำเลที่ลงตัวเช่นนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.1 ล้านบาท

เราเชื่อว่าการเลือกซื้อคอนโดไม่ใช่เรื่องยาก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยอย่างเราต้องวางแผนอย่างรอบคอบ เพราะนอกจากดีไซน์ที่บ่งบอกถึงรสนิยมและความชอบแล้ว ทำเลที่ตั้งก็ต้องมอบความสะดวกสบายให้แก่เรา ในราคาที่สมเหตุสมผล และคุ้มค่าแก่การลงทุนระยะยาว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : พฤกษา เรียลเอสเตท

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น