หน้าหลัก » Advertorial EP » PRUKSA CARING 2017 ห่วงใยใส่ใจสุขภาพชุมชน สตรี และผู้สูงอายุทุกคน
โพสโดย : pure | วันที่ : 1 December 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP

PRUKSA CARING 2017 ห่วงใยใส่ใจสุขภาพชุมชน สตรี และผู้สูงอายุทุกคน

Banner19_Draft

เพราะคุณภาพชีวิตที่ดี เริ่มต้นจากการมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ ซึ่งนอกจากออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่แล้ว  การตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปีก็มีส่วนสำคัญไม่แพ้กัน

ด้วยความใส่ใจและตระหนักดีว่าเราเปรียบเสมือนส่วนหนึ่งของสังคมที่จะร่วมก้าวเดินไปสู่การพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนสืบไป

“พฤกษา โฮลดิ้ง” จึงจัดโครงการ “PRUKSA CARING 2017” ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ที่ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องและในปีนี้นับเป็นปีที่ 16 ที่ได้นำทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลชั้นนำมาให้บริการตรวจสุขภาพกับชุมชนโดยรอบโครงการฟรีใน 20 สถานที่ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

พิเศษเพิ่มเติมสำหรับกลุ่มสุภาพสตรีจะมีบริการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูก และกลุ่มผู้สูงอายุจะมีกิจกรรม สุขภาพดี…ชีวิตมีสุข ที่ให้คำปรึกษาและแนะนำเรื่องโภชนาการและการออกกำลังกายที่เหมาะกับวัย ซึ่งจะมีการแจกลูกบอลบีบมือและยางยืดให้กลุ่มผู้สูงอายุนำไปกายบริหารด้วยตนเองที่บ้านอีกด้วย โดยผลตรวจสุขภาพทางบริษัทฯ จะจัดส่งไปยังที่บ้านฟรี

สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้ตรวจสุขภาพในปีนี้ อย่าลืม! พบกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 7.00-12.00 น. ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย.-17 ธ.ค. 2560 ณ โครงการที่กำหนดไว้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1739

1

2

3

4

 

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น